Blogcanho.com là kênh cung cấp thông tin các dự án bất động sản tại TpHCM & Việt Nam. Với phương châm làm việc minh bạch, chính xác, chúng tôi luôn luôn cập nhật và cung cấp những thông tin hữu ích, khách quan nhất đến quý khách hàng.

Qua đó, giúp cho tất cả độc giả cũng như quý khách hàng có cái nhìn tổng quan và đúng đắn nhất về các dự án đang và đã triển khai hiện nay.

Nhờ thế mà quý khách sẽ lựa chọn được những dự án, những căn hộ, những căn nhà đẹp, những căn biệt thự, Office văn phòng…giá tốt, pháp lý đầy đủ để mà an cư lạc nghiệp, sinh lời trong đầu tư.

 

TẦM NHÌN

Trong tương lai sẽ trở thành một trong những chuyên trang cung cấp thông tin bất động sản dự án hàng đầu tại Việt Nam. 

Song song đó trở thành một nhà đầu tư phát triển các dự án bất động sản. Mang đến cho quý khách hàng những giá trị an sinh –  đầu tư toàn diện trong bất động sản.

Blogcanho.com không chỉ là một kênh online trực tuyến cung cấp các thông tin mà sẽ trở thành một nhà đầu tư, nhà phát triển bất động sản, góp phần vào sự phát triển bất động sản chung của TpHCM cũng như Việt Nam.

SỨ MỆNH

Blogcanho.com cung cấp những thông tin chính xác và cập nhật liên tục những dự án bất động sản. Mang lại cho quý khách hàng có cái nhìn đúng đắn và tổng quan về những dự án đang “HOT” hiện nay.

Qua đó quý khách có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất đem lại cơ hội đầu tư sinh lời và cơ hội an cư cho chính quý khách.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính xác, đạo đức và uy tín. Đây chính là tôn chỉ đầu tiên của Blogcanho.com. Mọi thông tin chúng tôi đưa ra điều phải chính xác, minh bạch, và khách quan. Hiện nay, từ bất động sản nhà phố, rồi các dự án có quá nhiều thông tin thiếu minh bạch, thông tin đưa ra từ hàng trăm ngàn công ty, môi giới chỉ mong muốn bán được “nhà”. Chúng tôi không như vậy, bán hàng cần có đạo đức và uy tín. Làm ăn như vậy mới lâu dài.

Cốt lõi trong tất cả hành xử của Blogcanho.com đối với quý khách hàng cũng như quý đối tác chính là: Chính xác, đạo đức và uy tín. Cùng nhau phát triển và đi lên.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là số 01. Chúng tôi luôn luôn đứng về phía khách hàng, mong muốn đem lại những giá trị thật, những lợi ích thật. Cùng nhau phát triển song hàng. 

Nếu thông Blogcanho.com quý khách lựa chọn được những bất động sản ưng ý, sinh lời, giúp an cư cuộc sống gia đình thì còn gì hạnh phúc bằng. Đây cũng chính là sự thành công của blogcanho.com